Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 84731Tổng truy cập:

Bảo vệ anh của bạn, dùng súng giải quyết mâu thuẫn

Nghe anh rễ của bạn bị hành hung, Quyết đã mang theo hung khí đến tìm người đã hành hung anh rễ của bạn mình để trả thù. Khi tìm thấy đúng đối tượng, Quyết đã bắn vào đầu khiến đói tượng trên bất tỉnh.

Hôm qua 13-10, phiên tòa xét xử đối tượng Trương Quang Quyết (33 tuổi, ngụ P.Ngọc Thụy, Q.Long Biên) đã diễn ra ở Hà Nội, về tội Giết người.

Theo hồ sơ điều tra, vào tối ngày 16-5-2011, Nguyễn Đức Thuận (30 tuổi) cùng với Nguyễn Văn Cảnh  (36 tuổi) cả hai cùng trú tại Q.Long Biên, đi đánh bi-a gần nhà. Trong lúc đang chơi, Thuận đã xảy ra tranh chấp với anh Bành Đức Thành (25 tuổi). Trong lúc lời qua tiếng lại, Thuận đã lấy cây đánh bi-a đập vào sau đầu, khiến anh Thành bất tỉnh.

Sau khi tỉnh, anh Thành gọi cho Vũ Mạnh Tuấn (25 tuổi, em vợ anh Thành) đến chở về. Lúc đó, Tuấn đang ngồi cùng với Trương Quang Quyết. Sau khi nghe Tuấn thuật lại câu chuyện, Quyết chạy về lấy súng săn cùng 2 cây đao.

Khi vừa tới quán bi-a, Quyết xuống xe, rút súng tiếng về nhóm thanh niên đang chơi trong quán. Thấy Quyết mang theo súng, Nhưng thanh niên, trong đó có Thuận bỏ chạy tán loạn.

Quyết vẫn không buông tha mà vẫn lên đạn, hướng về phía Thuận và nả đạn. Thuận bị trúng đạn vào mang tai, bất tỉnh.

Sau khi thấy Thuận bất tỉnh, Quyết liền trốn khỏi địa phương, sau đó hắn trở thành một thành viên của một băng đảng vận chuyển ma túy từ Hà Nội đến Quảng Ninh.

Sau khi bị bắt, đối tượng này đã nhận mức án tử hình do tòa án tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt vào ngày 19-12-2013.

Nhưng trong phiên xét xử ngày 13-10-2014, sau khi thẩm vấn, xét thấy còn nhiều điểm chưa hợp lý, nên phiên tòa đã hoãn lại chờ điều tra bổ sung.

 Theo baovesaigon.net